Vinfast Hồ Chí Minh
  • VINFAST HỒ CHÍ MINH - ĐẠI LÝ XE VINFAST CHÍNH HÃNG #1
    Địa chỉ : 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0774 798 798

    Tư vấn 24/24

Tư vấn mua xe Vinfast trả góp cùng các gói lãi suất áp dụng cho 3 mẫu xe Vinfast hiện nay

Việc mua xe Vinfast trả góp hiện nay đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu sở hữu chiếc xe ô tô phục vụ của mình mà còn tiết kiệm tối đa số tiền còn lại để đầu tư cho công việc kinh doanh khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Vinfast trả góp, hãy cùng đến với những thông tin mà Vinfast Hồ Chí Minh chia sẻ ngay sau đây.

Mua xe trả góp là gì và những lợi ích mà nó mang đến cho khách hàng

mua xe vinfast tragop vinfastpro vn - Tư vấn mua xe Vinfast trả góp cùng các gói lãi suất áp dụng cho 3 mẫu xe Vinfast hiện nay

Hình thức mua xe trả góp chính là việc khách hàng sẽ trả trước một phần tiền so với tổng giá trị của chiếc xe, phần còn lại sẽ vay ngân hàng và trả cả gốc lẫn lãi trong hàng tháng. Thời gian cho vay trả góp sẽ tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn lựa chọn, thông thường từ 3-8 năm.

Trong quá trình mua ô tô trả góp, khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ hình thức mua xe này có thể kể đến như:

+ Số tiền bỏ ra mua xe thấp hơn rất nhiều so với tổng giá trị thực.

+ Tài sản mà bạn dùng để thế chấp chính là chiếc ô tô mà bạn mua.

+ Được miễn toàn bộ các loại phí bao gồm: phí quản lý tài sản, phí cam kết, được phát hành thẻ tín dụng mà không cần ký quỹ lên tới 20 triệu đồng.

+ Được hưởng lãi suất cạnh tranh, thời gian vay dài hạn và mức cho vay cao tùy theo ngân hàng mà bạn lựa chọn.

+ Phương thức thanh toán trả góp với lãi suất sẽ dựa trên dư nợ thực tế.

Thủ tục và hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi có nhu cầu mua xe Vinfast trả góp

thu tuc mua xe vinfast tragop vinfastpro vn - Tư vấn mua xe Vinfast trả góp cùng các gói lãi suất áp dụng cho 3 mẫu xe Vinfast hiện nay

Việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ là một trong những bước khá quan trọng trong quá trình mua xe Vinfast trả góp. Bởi vậy mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để giúp cho việc mua xe được tiến hành nhanh chóng. Các giấy tờ bắt buộc này bao gồm:

+ Bản hợp đồng gốc mua trả góp cùng phiếu thu tiền đặt cọc.

+ Bản sao giấy Chứng minh nhân dân của người mua xe.

+ Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu có).

+ Bản sao sổ hộ khẩu của bạn và vợ/ chồng bạn.

+ Bảng chi tiết thu nhập cá nhân của hai vợ/ chồng hoặc người đứng tên vay vốn.

+ Bản sao sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy chứng minh tài sản (nếu có).

Trong trường hợp khách hàng là chủ sở hữu của công ty, doanh nghiệp riêng cần cung cấp thêm: Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng phân chia lợi nhuận, giấy cấp phép đăng ký kinh doanh cùng bản sao CMND giám đốc, kế toán trưởng.

Quy trình giải ngân vay mua xe Vinfast trả góp

– Khách hàng phải thanh toán trước toàn bộ phần vốn tự tài trợ của khách hàng cho bên bán xe và cung cấp chứng từ về việc thanh toán này, kèm theo hợp đồng mua bán xe cho Ngân Hàng.

– Ngân Hàng lập và gửi bản cam kết thanh toán cho bên bán xe

– Bên bán xe hoặc khách hàng vay vốn thực hiện thủ tục đăng ký xe (đứng tên khách hàng vay vốn) và mua bảo hiểm vật chất cho xe với giá trị mua.

– Ký kết hợp đồng thế chấp tài sản, đăng ký giao dịch bảo đảm, hợp đồng tín dụng và khế ước nhận nợ với Ngân Hàng.

– Ngân Hàng thực hiện giải ngân trực tiếp vào tài khoản của bên bán xe để thanh toán số tiền mua xe còn lại của khách hàng. Khách hàng đến bên bán xe lấy xe về.

Các gói lãi suất cho 3 phiên bản Vinfast Fadil, Lux A2.0, Lux SA 2.0 hiện nay

Nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh và tạo điều kiện tối đa để khách hàng mua xe; hãng Vinfast đang đưa ra chương trình lãi suất cho vay trả góp đối với 3 mẫu xe của mình hiện tại như sau:

+ Khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền bằng 30% giá trị thực của chiếc xe, 70% còn lại phía ngân hàng sẽ cho bạn vay với thời gian tối đa 8 năm (96 tháng). Trong thời gian 2 năm đầu tiên, phía công ty sẽ giúp bạn trả số tiền lãi và bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc hàng tháng như đã ký kết trong hợp đồng.

+ Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ phải tự thanh toán số tiền gốc mua xe và tiền lãi tối đa 10.5%. Đặc biệt, phần chênh lệch lãi suất thả nổi trên thị trường cũng sẽ được phía công ty Vinfast hỗ trợ. Nếu lãi suất thả nổi thấp hơn 10,5%, ngân hàng sẽ tính cho bạn theo mức thấp đó.

Bởi vậy mà có thể thấy rằng, hãng Vinfast đang tạo điều kiện hết mức để khách hàng có thể mua xe khi có nhu cầu và không đủ số tiền để mua trả thẳng. Hiện tại, gần như không có hãng ô tô nào đang sở hữu chương trình cho vay mua xe trả góp nhiều ưu đãi như Vinfast – dòng xe đến từ thương hiệu Việt Nam.

Tham khảo chi tiết:

Bảng giá xe Vinfast VFe34 2023 lăn bánh + Khuyến mãi

Bảng giá xe Vinfast VF8 2023 lăn bánh + Khuyến mãi

Bảng giá xe Vinfast VF9 2023 lăn bánh + Khuyến mãi

Dòng xe Xe VinFast Fadil Xe Vinfast Lux A2.0 Xe VinFast Lux SA2.0
Phiên bản BASE PLUS BASE PLUS FULL BASE PLUS FULL
Giá xe Vinfast niêm yết 414.9 449 1.072 1.156 1.229 1.501 1.581 1.760
Số tiền 30% trả trước 125 135 339 366 411 474 500 557
Số tiền đóng hàng tháng (2 năm đầu) 3 3.2 8.2 8.8 10 11.6 12.2 13.5
Số tiền lãi 2 năm đầu 0 0 0 0 0 0 0 0
Số tiền đóng hàng tháng (6 năm tiếp theo) 4 4.3 10.9 11.7 13.2 15.2 16 17.8

Khách hàng có được trả nợ trước thời hạn theo hợp đồng ký kết hay không?

Trong quá trình tìm hiểu mua xe trả góp tại Vinfast có khá nhiều khách hàng thắc mắc về việc liệu có thể trả nợ trước thời hạn khi có đủ tiền hay không? Câu trả lời là hoàn toàn “Có” và bạn có thể trả trước hạn bất kỳ khi nào. Thông thường, công thức tính phí trả nợ trước thời hạn mà các ngân hàng đưa ra như sau:

Phí trả trước = Tiền trả trước x Tỷ lệ phần trăm

Trong đó:

+ Tiền trả trước là số tiền khách hàng cần trả thêm cho khoản vay (một phần hoặc toàn bộ khoản vay).

+ Tỷ lệ phần trăm là tỷ lệ mà ngân hàng quy định và giảm dần theo thời gian. Nếu trả trước ở năm đầu tiên sẽ là 4%, năm thứ 2 là 3%, năm thứ 3 là 2% và năm thứ 4 là 1%. Từ năm thứ 5 trở đi khách hàng sẽ không cần trả mức phí này nữa mà trả thẳng thoải mái.

Những mẫu xe đến từ thương hiệu Vinfast đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt. Một phần do những ưu điểm về thiết kế, tính năng mà nó mang đến; một phần do hãng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua xe. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo: Tính lãi suất trả góp

Click là Gọi : 0774 798 798